lnwshop logo

บทความ

บัวบกประโยชน์เยอะนะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
บัวบกประโยชน์เยอะนะ ใบบัวบก หรือ Gotu kola หารับประทานได้ง่าย และราคาไม่แพงแต่ประโยชน์นั้นมากมาย เป็นสมุนไพรที่เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปอีกตัวหนึ่งค่ะ ในใบบัวบกนั้นมีสารประกอบสำคัญ ๆหลายชนิด อย่าง บราโมซัยด์ บรามิโนซัยด์ ไตรเตอพีนอยด์ มาดิแคสโซซัยด์ ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยลดการอักเสบทั้งภายในและภายนอก ประโยชน์ของใบบัวบก * ใช้ในการรักษาอากา…
เลือกเครื่องสำอางให้เหมาะกับตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เลือกเครื่องสำอางให้เหมาะกับตัวเอง ขั้นตอนความงามของสาวยุคใหม่ มีรายละเอียดและความปราณีต ขั้นตอนเหล่านี้ล้วนต้องการการใส่ใจจากเจ้าของร่างกาย อดทน และคัดเลือกผลิตที่ใช้ ผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ประหยัดเวลา และตรงตามความต้องการของสาวๆ วงการเครื่องสำอางมีการแข่งขันและพัฒนาสินค้าออกมาใหม่ตลอดเวลา ทำให้ผู้บร…
ป้องกันผิวไหม้ด้วยว่านหางจระเข้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ป้องกันผิวไหม้ด้วยว่านหางจระเข้ จากการทำงานอย่างหนักของพระอาทิตย์ แดดแรงกล้านี้ขอแนะนำพระเอกของงานนี้ที่ใช้รักษา ผิวไหมแดดหรือ sunburn นั้นคือ Aloe Vera gel หรือ ว่านหางจระเข้นั่นเอง คำว่า Aloe นั้นในภาษากรีกโบราณนั้นหมายถึงหางจระเข้ ลักษณะของพืชสมุนไพรชนิดนี้ก็มีลักษณะเหมือนหางจระเข้อีกด้วย ประโยชน์ของหว่านหางจระเข้นั้นมีมากมาย…
บำรุงผิวก่อนออกแดดนะคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
บำรุงผิวก่อนออกแดด ช่วงหน้าร้องของประเทศไทย อากาศร้อนถึงร้อนมาก เป็นช่วงที่มีวันหยุดยาวเหมาะแก่การพักผ่อนไปทะเล เล่นน้ำให้ชุ่มฉ่ำใจ แต่พระอาทิตย์ก็ไม่เป็นใจ ยังทำงานหนักแบบตั้งอกตั้งใจจะส่องแสงแต่เช้า หลบแดดเป็นเรื่องยากเย็นยิ่งนัก หากแต่มัวกลัวแดดก็หมดสนุกกันพอดี ทำใจและปกป้องผิวหน้าผิวกายกันดีกว่า แสงแดดที่ร้อนประมาเตะเลข 4 นี…
ลดน้ำหนักกันเถอะก่อนทีเข่าจะพัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ปวดขามาพร้อมกับน้ำหนักตัวมาก ไปลดน้ำหนักมาก่อน เป็นคำพูดที่ได้ยินเสมอเมื่อไปปรึกษาแพทย์ในกรณีที่เริ่มมีอาการปวดเข่า เสียงข้อดังกร๊อกๆ แกรกๆ หรืออาจจะดังเสียงอื่นเช่นกุ๊บกรับ ก็แล้วแต่จะบรรยายตามเสียง และความรู้สึกของผู้ป่วย ปวดตลอดเวลาต้องพึ่งยาแก้ปวดก็เป็นสิ่งรบกวนชีวิตประจำวันของคนปกติอย่าง เราๆ ผลข้างเคียงของยาแก้ปวดก็ทานให้ไ…
ภัยร้ายของแสงแดดต่อปัญหาของดวงตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ภัยร้ายของแสงแดดต่อปัญหาของดวงตา ถ้าพูดถึงภัยที่มีต่อสายตาสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือแสงแดด ด้วยประเทศไทยไม่ว่าจะฤดูกาลใดประเทศไทยจะมีอากาศร้อนและแสงแดดจัดเสมอและภัยของแสงแดดนั้นก็คือรังสีที่ดวงอาทิตย์นั้นแผ่ออกมารังสีอัลตราไวโอเลตหรือที่เราเรียกกันง่ายๆก็คือ รังสี UV ที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ โดยรังสี UVที่มาพร้อมกับแสงแดดนั้นจะส่งผลก…
คิดบวก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
คิดบวก หากอยากประสบความสำเร็จในชีวิตทั้งเรื่องการงาน การเงิน และชีวิตรักส่วนตัว หรืออยากทำให้ความฝันของตนเองที่อยากทำให้ไปสู่เป้าหมายได้นั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดน่าจะเป็นกระบวนการด้านความคิด สั่งการให้มีกำลังกายกำลังใจในการกระทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งให้ประสบความสำเร็จ ความคิดจะเป็นตัวกำหนดความหวังและความมุ่งมั่นของเรา ในเมื่อเรามีเป้าหมา…
แรงบันดาลใจของคนอยากสวย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
แรงบันดาลใจของคนอยากสวย อยากสวย นั่งเฉยๆ คงไม่สวยขึ้นมา อยากสวย สวยแค่ไหน สวยเหมือนใครคงตออบไม่ได้ ความสวยงามของมนุษย์มาจากพันธุ์กรรมแต่กำเนิดชาติพันธุ์สีผิวเชื้อชาติเป็นตัวกำหนด คนส่วนใหญ่ไม่มองความงามที่ตนมี มองคนสิ่งอื่นสวยมองคนอื่นสวย สิ่งที่สวยงามที่สุดอยู่ตรงหน้าของทุกคนเมื่อหันไปมองกระจก ปรับปรุงตนเองในทุกๆ ด้าน เริ่มจากห…
ถนอมสายตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
บำรุงสายตาที่อ่อนล้า ดวงตาเป็นอวัยวะที่สวยงามและสำคัญไม่น้อยไปกว่าอวัยวะส่วนไหนของร่างกาย บำรุงร่ายกายส่วนอื่นๆ ก็ข้ามผ่านที่จะดูแลรักษาดวงตาไม่ได้ โภชนาการที่ดีก็สำคัญสำหรับดวงตาและสายตา ปัญหาของสายตาแต่ละคนก็ต่างกันไปตามวัย และวิธีดำรงชีวิต การใส่ใจดูแลไม่ให้สายตาเสื่อมถอยไปก่อนเวลาอันควร เมื่อมีอาการที่ส่งสัญญาณว่าสายตาไม่เหม…
ใส่ใจดูแลสุขภาพกันซักนิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ทุกวันนี้พบเจอเพื่อนสนิทมิตรสหายคำถามแรก ที่เป็นประโยคทักทายคือ “สบายดีไหม” สิ่งที่ได้ยินล้วนไม่ชื่นใจหรือสบอารมณ์หลังจากที่ไม่ได้พบกันนาน เบาหวาน ความดัน ไขมัน นี่เป็นอันดับต้นๆ ที่ได้ยิน ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเสียแล้ว หากเราหันมาสนใจการรับประทานอาหารก่อนที่โรคภัยเหล่านี้จะมาถึง หากเพียงสักนิดจะสละเวลามาออกกำลังกายและ…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 25 บทความ

สั่งสินค้าง่ายๆที่เบอร์

081-9225522

 

สั่งทาง Line 

ID:gibgib1304

 

 

รายการสินค้า

แบ่งตามกลุ่มผลิตภัณฑ์ [75]

สินค้าใหม่

190.00 บาท
375.00 บาท
  • สั่งซื้อ
759.00 บาท
960.00 บาท
  • สั่งซื้อ
520.00 บาท
730.00 บาท
  • สั่งซื้อ
600.00 บาท
880.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม135,586 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด73,083 ครั้ง
เปิดร้าน22 ต.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท14 ส.ค. 2561

0819225522

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านขายวิตามิน อาหารเสริมทุกชนิด ราคาถูกสุด
ร้านขายวิตามิน อาหารเสริมทุกชนิด ราคาถูกสุด
www.vitamintooksud.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ติดตามสินค้า

myhealthyhub.com จำหน่ายอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ราคาพิเศษ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก